SECURITY SERVICE

บริการระบบรักษาความปลอดภัย

SECURITY SYSTEM

AITSCCTV บริการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยในบ้าน ติดตั้งระบบกันขโมย ติดตั้งระบบไฟอลาม อุปกรณ์เตือนภัยในบ้าน อาคาร สำนักงานตามมาตรฐานสากล

บริษัท เอ.ไอ.ที.เอส จำกัด (AITS )

บริษัทชั้นนำที่รับดูแล ออกแบบพร้อมติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย security system แบบครบวงจร จุดเด่นของเราคือเน้นให้บริการลูกค้าแบบจริงใจ ออกแบบตามการใช้งาน คำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถดำเนินชีวิตไปได้อย่างปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สินอย่างมีประสิทธิภาพ

เราให้บริการได้ทั้งระบบเตือนภัยอัจฉริยะ ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยในบ้าน ระบบรักษาความปลอดภัยในโรงงาน ระบบสัญญาณเตือนไฟไหม้ ติดตั้งสัญญาณเตือนภัย ติดตั้งสัญญาณกันขโมย ระบบความปลอดภัยในออฟฟิศ สำนักงาน โรงงาน SME ติดตั้ง Fire Alarm ไฟอลาม เครื่องตรวจจับควันไฟ

“AITSCCTV ดูแลทุกขั้นตอนโดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี”

คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า จะได้รับการบริการที่ดีที่สุด มีความทันสมัยและตอบโจทย์การใช้งานอยู่เสมอ

WHAT ARE SECURITY SYSTEM

AITSCCTV บริการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยมีอะไรบ้าง

ระบบรักษาความปลอดภัยจาก AITS เรามุ่งเน้นเฉพาะการพัฒนาระบบที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งเรามีการพัฒนาและอัปเดตระบบรักษาความปลอดภัยให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอยู่เสมอ โดยบริการระบบรักษาความปลอดภัยของ AITS มีให้เลือกทั้งหมดดังนี้

ระบบแจ้งเตือนเหตุด่วน (Emergency Notification)

ติดตั้งระบบแจ้งเตือนเตือนภัยเหตุคุกคามที่เป็นอันตรายชีวิต ระบบเตือนภัยอัจฉริยะ ติดตั้งระบบเตือนภัย แจ้ง ติดตั้งสัญญาณเตือนภัยไร้สาย เตือนฉุกเฉิน สัญญาณเตือนภัย ระบบ Security บ้าน ระบบความปลอดภัยในบ้าน ติดตั้งระบบรับข้อความแจ้งเตือนจากรัฐบาล หรือการแจ้งเตือนความปลอดภัยสาธารณะ ภัยพิบัติฉุกเฉิน

ระบบเสียงและกลไกป้องกันการบุกรุก (Intrusion Detection System)

ออกแบบและติดตั้งระบบเครื่องมือเฝ้าระวังระบบป้องกัน ระบบติดตามภัย สัญญาณกันขโมย อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ติดตั้งสัญญาณกันขโมย ระบบตรวจจับการบุกรุก พร้อมบันทึกข้อมูลผู้บุกรุกและแจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านและหรือหน่วยงาน

ระบบดักจับควันและไฟไหม้ (Fire Alarm System)

ติดตั้งระบบแจ้งเตือนไฟไหม้ แจ้งเหตุเพลิงไหม้ เครื่องเตือนไฟไหม้ อุปกรณ์เตือนภัย ระบบตรวจไฟไหม้ ออกแบบระบบแจ้งเตือน ระบบ ไฟอลาม Fire Alarm Smoke Alarm ไฟฉุกเฉิน อุปกรณ์ตรวจจับความร้อน อุปกรณ์ตรวจจับควัน ระบบเตือนไฟไหม้ ไฟแจ้งเตือน สัญญาณไฟเตือน

นอกจากนี้เรายังรับให้คำแนะนำที่มีทีมงานพร้อมให้คำแนะนำการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยทุกรูปแบบ

อย่างครบวงจร หากสนใจสามารถเข้ามาปรึกษาเราได้

ยี่ห้ออุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยที่ AITSCCTV แนะนำ

WHY AITSCCTV

ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยกับ AITSCCTV ดีอย่างไร?

มีหลักการออกแบบที่ดี

ออกแบบการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยให้ตอบโจทย์ และแก้ปัญหาได้ตรงจุด

เน้นประสิทธิภาพในการใช้งานและความสวยงาม

การติดตั้งเน้นความอย่างถูกต้อง ปลอดภัย และสวยงาม

วางแผนงานอย่างมีระบบ

วางแผนการติดตั้ง ตำแหน่งมุมกล้องและ จอแสดงผล เพื่อป้องกันและไม่ให้เกิดปัญหามากที่สุด

มีความเป็นมืออาชีพ

ดำเนินงานโดยช่างติดตั้งกล้องวงจรปิดมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

ใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี

มีทีมงานดูแลบริการหลังการขาย พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ไม่ต้องกังวลเรื่องช่างเทงานอย่างแน่นอน

มีการรับประกันสินค้า

รับประกันตัวสินค้าให้ 2 ปีเต็ม การรับประกันงานบริการ 1 ปี โดยเฉพาะ Onsite**

**ยกเว้นความเสียหายในกรณีที่เกิดขึ้นมาจากคน สัตว์ สิ่งของ และภัยธรรมชาติ

DESIGN AND SET UP SECURITY SYSTEM

บริการออกแบบและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยของ AITSCCTV เหมาะกับใครบ้าง

ผู้ที่ต้องการติดตั้งบริการระบบรักษาความปลอดภัย ติดตั้งระบบแจ้งเตือนเตือนภัย ติดตั้งสัญญาณกันขโมย ติดตั้งระบบป้องกันการบุกรุก ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ระบบแจ้งเตือนไฟไหม้ สัญญาณไฟเตือน อุปกรณ์ตรวจจับความร้อน เครื่องตรวจจับควันไฟ ในพื้นที่ต่อไปนี้

บ้านเดี่ยว

ทาวน์โฮม

ทาว์เฮ้าส์

หอพัก

คอนโด

สำนักงาน

อาคารพาณิชย์

โรงแรม

หมู่บ้าน

สถาบันการแพทย์

สถาบันการศึกษา

สถาบันการเงิน

WHAT IS SECURITY SYSTEM

ระบบรักษาความปลอดภัย คืออะไร?

หมายถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันภัยคุกคามจากผู้ที่ประสงค์ร้ายต่อชีวิตและทรัพย์สินของคุณ ไม่ว่าจะเป็นระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณและครอบครัวของคุณหรือข้อมูลธุรกิจ ข้อมูลในคอมพิวเตอร์ที่เป็นความลับขององค์กร สามารถตรวจจับการบุกรุก พร้อมบันทึกข้อมูลผู้บุกรุกและแจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านและหรือหน่วยงานได้ด้วยอุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ไปจนถึงระบบแจ้งเตือนภัยพิบัติฉุกเฉินหรือระบบเตือนภัยอัจฉริยะเพื่อแจ้งเหตุอุบัติเหตุฉุกเฉิน เช่น อัคคีภัยด้วยระบบตรวจไฟไหม้ (Fire Alarm) ตรวจจับควันไฟที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยหรือต่อชีวิตเพื่อให้คุณสามารถป้องกันได้อย่างทันท่วงที

WHY SHOULD SECURITY SYSTEM

เหตุผลที่ต้องมีระบบรักษาความปลอดภัย Security System

เพื่อป้องกันผู้ประสงค์ร้าย

เข้ามาก่อกวน คุกคาม หรือต้องการเข้ามาล้วงความลับข้อมูลในองค์กร ป้องกันการโจรกรรม และละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลได้

ช่วยให้อุ่นใจ

สร้างความมั่นใจและเชื่อมั่นให้กับความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน ภายในบ้าน อาคาร และสำนักงานต่าง ๆ

ช่วยแจ้งเตือนเหตุด่วนเหตุร้าย

หากมีการบุกรุกโดยไม่ได้รับอนุญาต ระบบจะทำการตรวจจับการบุกรุก และแจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านและหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ทันที

ใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

เพราะระบบสามารถบันทึกข้อมูลการโจรกรรมของผู้ประสงค์ร้ายเอาไว้ได้

ช่วยป้องกันการเกิดเพลิงไหม้

เพราะมีระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย ทำให้ลดการลุกลามของเพลิงไหม้ หรือสามารถดับไฟได้ทันท่วงที

มีความทันสมัยสะดวกสบาย

อำนวยความสะดวกให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย

SECURITY SYSTEM

ระบบรักษาความปลอดภัยมีอะไรบ้าง?

โดยทั่วไปหากพูดถึงระบบรักษาความปลอดภัยขั้นพื้นฐานหลาย ๆ คนอาจจะนึกถึงการติดตั้งกล้องวงจรปิด ติดตั้งประตูคีย์การ์ด หรือเครื่องสแกนลายนิ้วมือเท่านั้น แต่สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มและยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงสุด หรือเป็นองค์กร สำนักงานที่มีข้อมูลพนักงาน มีทรัพย์สินมีค่ามากมาย การติดตั้งขั้นพื้นฐานก็อาจจะไม่เพียงพอ ดังนั้นจึงมีการออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยที่ยกระดับความปลอดภัยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นดังนี้

ระบบแจ้งเตือนเหตุด่วน (Emergency Notification)

เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่เน้นการติดตั้งอุปกรณ์เตือนภัยเพื่อแจ้งเตือนภัย หรือเหตุคุกคามที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยหรือต่อชีวิต ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณเตือนภัยฉุกเฉิน เช่น เหตุด่วนเหตุร้าย การก่อจลาจล ภัยพิบัติฉุกเฉินจากรัฐบาล และระบบเตือนภัยยังสามารถแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉินที่เกิดขึ้นในพื้นที่บ้านได้ด้วย เช่นการเกิดอุบัติเหตุ การเจ็บป่วยฉุกเฉิน ซึ่งเหมาะสำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุและเด็ก

ระบบเสียงและกลไกป้องกันการบุกรุก (Intrusion Detection System)

หากพูดให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือ สัญญาณกันขโมย นั่นเอง ซึ่งการติดตั้งสัญญาณกันขโมยนี้จะเน้นเพื่อวัตถุประสงค์หลักคือเฝ้าระวัง ติดตามพื้นที่ที่ติดตั้ง เพื่อตรวจจับด้วยอุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ว่ามีการบุกรุกเข้ามาในพื้นที่บ้าน สำนักงาน องค์กร หรือในพื้นที่นั้น ๆ หรือไม่ บางรุ่นจะมีการบันทึกข้อมูลผู้บุกรุกและแจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านและหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้วย

ระบบดักจับควันและไฟไหม้ (Fire Alarm System)

เป็นระบบที่ติดตั้งเพื่อป้องกันการเกิดอัคคีภัย โดยระบบจะทำการตรวจจับควันไฟที่เกิดขึ้นในบริเวณที่ติดตั้ง หากมีควันเกิดขึ้นก็จะทำการแจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านและสัญญาณเตือนไฟไหม้ก็จะดังขึ้นเพื่อให้คนออกจากพื้นที่ได้รวดเร็วนั่นเอง

Our Team

ทีมงานของเรา AITSCCTV

พวกเรา AITSCCTV พร้อมสร้างมาตรฐานความปลอดภัยใหม่ให้คุณ

OUR REVIEWS

รีวิวลูกค้า

การันตีความพึงพอใจที่ลูกค้ามีให้กับ AITSCCTV ตลอดมา ด้วยรีวิวสินค้าและบริการจากเรา

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

ก่อนการติดตั้งสามารถศึกษาระบบกันขโมยหลาย ๆ รูปแบบ หากไม่มั่นใจว่าแบบไหนดีที่สุดแนะนำให้ปรึกษาเจ้าหน้าที่
แนะนำให้ติดระบบรักษาความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน เช่น กล้องวงจรปิด เครื่องสแกนนิ้วมือนหรือใบหน้า และเพิ่มความปลอดภัยด้วยเครื่องตรวจจับควันไฟและอุปกรณ์ตรวจจับความร้อนเพื่อป้องกันอัคคีภัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลักว่าต้องการความปลอดภัยครอบคลุมถึงไง
โดยทั่วไปแล้วระบบรักษาความปลอดภัยในปัจจุบันเชื่อมต่อกับ GSM Module ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต โดยการเชื่อมต่อกับสายแลน (LAN) หรือใช้สัญญาณไร้สาย (Wi-Fi) เมื่อเกิดเหตุก็จะแจ้งเตือนด้วยการให้ระบบส่งข้อความหรือโทรออกไปยังเจ้าของเพื่อเตือนภัย
ราคาในท้องตลาดการติดตั้งสัญญาณเตือนภัยจะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ราคา 1,000-10,000 บาท (ไม่รวมค่าออกแบบการติดตั้ง) ซึ่งคุณภาพจะดีหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับราคาด้วย ดังนั้นเจ้าของบ้านควรเลือกยี่ห้อที่มีความน่าเชื่อถือ ไม่ควรเลือกถูกเกินไป
โดยทั่วไปแล้วสัญญาณกันขโมยจะมีการทำงานโดยการตรวจจับผ่านเซนเซอร์ที่ติดตั้งภายในพื้นที่ หากในพื้นที่นั้นมีการเคลื่อนไหว หรือมีการงัดแงะ เซนเซอร์ก็จะทำการตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนภัยไปยังแผงควบคุม จากนั้นสัญญาณเตือนภัยหรือเสียงไซเรนก็จะดังขึ้นเพื่อเตือนภัย ในบางรุ่นอาจจะมีการส่งการแจ้งเตือนไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้วย
อาจเกิดจากสัญญาณเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวทำงานผิดปกติ แนะนำให้ติดต่อทีมงานเพื่อส่งช่างผู้เชี่ยวชาญมาปรับแก้
ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ทั้งสองรูปแบบมีความแตกต่างกันที่ราคาเพราะแบบ Hard-Wire จะมีราคาที่ถูกกว่าแบบ Multiplex และฟังก์ชันของระบบการทำงาน ระบบการควบคุมก็แตกต่างกัน หากต้องการติดตั้งแนะนำให้ปรึกษากับช่างโดยตรงจะได้รับคำแนะนำที่ดีกว่า
แบบที่มีอุปกรณ์ตรวจจับควันและความร้อนในตัวเดียวกันดีกว่าแน่นอน เพราะว่าจะมีระบบตรวจจับเร็วกว่า
โดยทั่วไปแล้วระบบสัญญาณเตือนไฟไหม้จะดังเมื่อตรวจจับความร้อนที่สูงขึ้นผิดปกติหรือควัน ก่อนจะใช้เวลาประมาณ 2-3 นาทีก่อนจะส่งสัญญาณไปที่แผงควบคุม
ส่วนใหญ่มักเกิดจากบริเวณนั้นมีอุณหภูมิสูงขึ้นทำให้ระบบตรวจจับความร้อนทำงาน ในกรณีที่ตรวจสอบแล้วว่าไม่มีเหตุเพลิงไหม้จริง แนะนำให้ใช้พัดลมไปเป่าไปที่เครื่องตรวจจับควันไฟ (Smoke Detector) เพื่อให้เครื่องเย็นลงสัญญาณก็จะหยุดไปเอง
ปกติแล้วที่เครื่องเตือนไฟไหม้ภายในจะมีหลอดไฟสีเขียวที่จะบอกสถานะการทำงานอยู่ หากสัญญาณกะพริบเป็นระยะ ๆ แปลว่าเครื่องยังทำงานอยู่ปกติ
สาเหตุที่ทำไมต้องมีเครื่องตรวจจับควันไฟ (Smoke Detector) เนื่องจากการตรวจจับควันไฟจะช่วยให้ระบบทำการแจ้งเตือนเพื่อให้ผู้ที่อยู่ในบ้านหรือผู้ที่อยู่บริเวณนั้นสามารถรู้ตัวและทำการแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว
แนะนำให้ติดตั้งในห้องหรือพื้นที่ที่มีความสูงไม่เกิน 10.5 เมตร และต้องมีระยะห่างจากเพดานลงมา ประมาณ 25 -270 มิลลิเมตร และอุปกรณ์ตรวจจับควันควรติดตั้งในตําแหน่งความสูงไม่เกิน 25 เมตร และห่างจากเพดานลงมา ประมาณ 300 – 750 มิลลิเมตร

" Let AITS Set Standard ให้เราได้สร้างมาตรฐาน "