วิธีเลือกกล้องวงจรปิด เราควรเลือกกล้องวงจรปิดที่ตรงตามวัตถุประสงค์และงบประมาณ

สารบัญ

หนึ่งในหลายๆ คำถามที่ทางเราได้ให้คำปรึกษากับท่านลูกค้าหลายๆ ท่าน คือ หากมีงบจำกัด จะเลือกแบบไหน เลือกกล้องอย่างไร ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง??
.
วิธีเลือกกล้องวงจรปิด เราควรเลือกกล้องวงจรปิดที่ตรงตามวัตถุประสงค์และงบประมาณ โดยปัจจัยในการเลือกกล้องวงจรปิดเบื้องต้น มีดังต่อไปนี้

1.เลือกกล้องวงจรปิดแบรนด์ดัง
📌วิธีเลือกกล้องวงจรปิดแบรนด์ดัง จะทำให้เราลดความเสี่ยงที่จะพบกับปัญหาที่เกิดขึ้นในภายหลัง เมื่อเทียบกับกล้องวงจรปิดที่ไม่มีชื่อเสียง หากเราสอบถามไปยังบริษัทกล้องวงจรปิด

2.มีการรับประกันที่ยาวนาน
📌กล้องวงจรปิดแบรนด์ดังจะมีการรับประกันที่ยาวนานกว่ากล้องวงจรปิดที่ไม่มีชื่อเสียง

3. พิจารณาคุณสมบัติของกล้องวงจรปิด
📌วิธีเลือกกล้องวงจรปิด ควรพิจารณาคุณสมบัติต่างๆ อย่าง ขนาดเลนส์ ระยะโฟกัส และหน่วยความจำสำหรับเก็บข้อมูล ให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและวัตถุประสงค์ในการใช้งาน เนื่องจากกล้องวงจรปิดแต่ละชนิดนั้น มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน

4. ชนิดของกล้องวงจรปิด
📌กล้องวงจรปิดจะมีสองแบบหลักๆ คือแบบ IP Camera (กล้องวงจรปิดไอพี) และ แบบ Analog Camera (กล้องวงจรปิดอนาล็อก) กล้องวงจรปิดแบบ IP จะได้ภาพที่ชัดกว่ากล้องวงจรปิดแบบ Analog แต่มีราคาแพงกว่า

5.ถามผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำ
📌สอบถามข้อมูลจากบริษัทกล้องวงจรปิด by AITS บริษัทจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านกล้องวงจรปิดคอยตอบคำถาม ให้คำแนะนำ ประเมินงบประมาณสำหรับการติดตั้ง และนำเสนอภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิดประเภทต่างๆ ให้กับเราเพื่อประกอบการตัดสินใจ หากต้องการคำแนะนำหรือกำลังมองหากล้องวงจรปิดคุณภาพดี ในราคาสุดคุ้ม

ออกแบบและติดตั้งกล้องกับเราได้ที่

Tel: 0944606196
LINE: @aitscctv หรือลิ้งนี้ https://lin.ee/dcPb5mr
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/aits

#AITS #CCTV #AITSCCTV #ราคาโปรโมชั่น #กล้องวงจรปิด #ช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด #ช่างติดตั้ง #รับติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วไทย
#ขายกล้องวงจรปิด #กล้องวงจรปิดราคาช่าง #ชุดกล้อง2ล้านพิกเซล #ชุดกล้อง4ล้านพิกเซล #กล้องวงจรปิดไฮโซ #กล้องวงจรปิดดารา #ขายและติดตั้งกล้องวงจรปิด #กล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง #กล้องกันขโมย #กล้องวงจรปิดรีวิวเยอะ. #มิติใหม่แห่งการขาย #ผ้าม่าน #smarthome #ระบบกระจายสัญญาณไฟ #Network #ไม้กั้น #ฟิล์มกันแดด #ออกแบบและตกแต่งภายใน #Assesscontrol #Internet

Share the Post: