Access Point

ตัวขยายสัญญาณ WiFi

บริการติดตั้ง Access Point และ ตัวขยายสัญญาณ WiFi สำหรับสถานที่ต่าง ๆ เพื่อการใช้งานที่รวดเร็ว

เรารับบริการติดตั้ง Access Point อุปกรณ์กระจายสัญญาณ ตัวขยายสัญญาณ WiFi ให้ใช้งานระบบ Network และ WiFi ได้สะดวกรวดเร็ว ติดตั้งครอบคลุมทุกพื้นที่ ทั้งบ้าน ออฟฟิศ โรงงาน ร้านอาหาร โรงเรียน ติดตั้งตัวขยายสัญญาณ WiFi ระยะไกล โดยใช้อุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐานสากล มีผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์กว่า 20 ปี ดูแลอย่างครบวงจร ให้สัญญาณทุกบ้านไหลลื่น ไม่มีสะดวก

DESIGN AND SET UP Access Point

ติดตั้ง ตัวขยายสัญญาณ WiFi ภายในอาคาร

บริการติดตั้ง ตัวขยายสัญญาณ WiFi ภายในอาคาร สถานที่ต่าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เครือข่าย ขยายสัญญาณ WiFi ได้ดีมากยิ่งขึ้น ป้องกันสัญญาณอ่อน หรือไม่มีสัญญาณเลย เรารับขยายสัญญาณ WiFi ในบ้าน ภายในอาคาร หรือที่อับสัญญาณ เพื่อให้ใช้งาน Network ได้ดี

ติดตั้ง ตัวขยายสัญญาณ WiFi ภายนอกอาคาร

ขยายสัญญาณ WiFi ภายนอกอาคาร ด้วยอุปกรณ์ตัวขยายสัญญาณ คุณภาพดี ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ หมดปัญหาเรื่องเน็ตช้า หรือเน็ตกระตุก ด้วยตัวขยายสัญญาณ WiFi ระยะไกล มีความเร็วส่งสูง ติดตั้งได้ทั้งในบริเวณ สนามกีฬา ร้านอาหาร หรือสถานที่ประชุมนอกสถานที่ขนาดใหญ่

แพ็กเกจราคาการติดตั้ง Access Point และ ตัวขยายสัญญาณ ไวไฟ

AITSCCTV เรามีค่าบริการติดตั้ง Access Point และตัวขยายสัญญาณไวไฟ ให้เลือกหลากหลายราคาขึ้นอยู่ว่าเราจะติดตั้ง จำนวนกี่จุด ตามสถานที่ต่าง ๆ โดยแบ่งได้ 2 ราคาดังนี้

ตัดตั้งตัวขยายสัญญาณ WiFi 1-3 จุด 800 บาท / จุด
ตัดตั้งตัวขยายสัญญาณ WiFi 5-10 จุด 500 บาท / จุด
ตัดตั้งตัวขยายสัญญาณ WiFi 10 จุดขึ้นไป สอบถามราคากับพนักงาน

Access Point คือ อะไร ทำไมต้องติดตั้งตัวขยายสัญญาณ WiFi ระยะไกล

Access Point หรือการขยายสัญญาณ WiFi เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในเครือข่ายไร้สายเพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายข้อมูลในรูปแบบไร้สายให้กับอุปกรณ์แบบไร้สายอื่น ๆ อาทิเช่น คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย WiFi ได้ เพื่อให้ใช้งาน Network ได้รวดเร็วมากที่สุด มีบทบาทสำคัญในบางสถานการณ์ โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องการขยายสัญญาณ WiFi ไปยังบริเวณระยะไกลที่มีการอับสัญญาณ หรือสัญญาณเข้าไม่ถึง

ตัวขยายสัญญาณ WiFi ใช้ได้จริงไหม
และข้อดีของการติดตั้งตัวขยายสัญญาณ

สำหรับใครที่ต้องการติดตั้ง Access Point แล้วสงสัยว่า ตัวขยายสัญญาณ WiFi ใช้ได้จริงไหมนั้น สามารถใช้ได้จริงและมีประโยชน์มากมาย โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์และวัตถุประสงค์ของการใช้งาน

 1. ช่วยให้ขยายสัญญาณ WiFi ด้วย Router ขยายพื้นที่ได้อย่างครอบคลุม
  ไม่ว่าจะอยู่ในอาคาร หรือในบ้าน ก็สามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่มีสะดุด
  ความสะดวกในการติดตั้ง
 2. การติดตั้งตัวขยายสัญญาณ WiFi ง่าย
  แค่มีผู้เชี่ยวชาญมาเข้าช่วยติดตั้งสัญญาณขยายไวไฟ ไม่ต้องเสียเวลาเยอะ สามารถติดตั้งเสร็จภายในวันเดียว
 3. ลดปัญหาสัญญาณอ่อน
  ตัวขยายสัญญาณ WiFi ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณและเล่น Network ได้เร็วขึ้น
 4. รองรับหลายอุปกรณ์
  ตัวขยายสัญญาณ WiFi ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ไร้สายในบริเวณเดียว ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวหรือสถานที่ที่มีการใช้งานหลายอุปกรณ์พร้อมกัน
 5. ราคาไม่แพง
  ตัวขยายสัญญาไวไฟ และการติดตั้งนั้นราคาไม่แพง และคุ้มค่าแก่การติดตั้ง

อัปเดตปี 2566 ตัวขยายสัญญาณ WiFi ยี่ห้อไหนดี ที่ควรเลือกใช้

สำหรับใครที่ต้องการติดตั้ง Access Point แล้วสงสัยว่า ตัวขยายสัญญาณ WiFi ใช้ได้จริงไหมนั้น สามารถใช้ได้จริงและมีประโยชน์มากมาย โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์และวัตถุประสงค์ของการใช้งาน

ตัวขยายสัญญาณ NETGEAR

เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านเครือข่ายและมีหลายรุ่นของตัวขยายสัญญาณ WiFi ที่มีความสามารถและความเร็วต่าง ๆ สำหรับความต้องการต่าง ๆ ของผู้ใช้

ตัวขยายสัญญาณ TP-Link

เป็นแบรนด์ที่รู้จักในราคาที่คุ้มค่าและสมราคา มีตัวขยายสัญญาณ WiFi ที่มาในราคาที่เหมาะสมและมีคุณภาพ

ตัวขยายสัญญาณ Linksys

เป็นแบรนด์ที่มีความนิยมในวงการเครือข่ายและมีตัวขยายสัญญาณ WiFi ที่มีประสิทธิภาพสำหรับบ้านหรือธุรกิจขนาดใหญ่

ตัวขยายสัญญาณ D-Link

ตัวเลือกที่ดีสำหรับตัวขยายสัญญาณ WiFi โดยมีตัวเลือกที่หลากหลายในราคาที่เหมาะสม

ตัวขยายสัญญาณ ASUS

พร้อมกับคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ดี ๆ สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเล่นเกมหรือการสตรีมมิ่งที่เร็ว

ตัวขยายสัญญาณ
Google Nest WiFi

สร้างสัญญาณ WiFi แข็งแรงและคงทนในบ้านที่ใหญ่ Nest WiFi จากGoogleเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า

ตัวขยายสัญญาณ WiFi ระยะต่าง ๆ ทำงานอย่างไร

สำหรับการทำงานของตัวขยายสัญญาณ WiFi สามารถรับ-ส่งไวไฟตามผู้ใช้งานทั่วไปในระยะสูงสุดที่เสถียร หรือไม่เกิน 100-200 เมตร จะส่งผลให้คุณภาพการใช้งานนั้นดีที่สุด นอกจากนีั้แต่ละระยะการทำงานต่าง ๆ สามารถส่งผลได้แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น

ตัวขยายสัญญาณ WiFi 50 เมตร

สามารถขยายระยะสัญญาณไวไฟไปยังระยะประมาณ 50 เมตรอาจเรียกว่า “ตัวขยายสัญญาณ WiFi 50 เมตร” แนะนำสำหรับการติดตั้ง Access Point ในบ้าน จะช่วยให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล 100 เมตร

เป็นระยะการส่งสัญญาณที่มีความเสถียร และใช้งานกันโดยทั่วไป สามารถติดตั้งในบ้านหรือสำนักงานออฟฟิศขนาดเล็กและกลาง ให้ส่งสัญญาณไวไฟ ใช้งานกันได้อย่างทั่วถึง

ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ระยะไกล 200 เมตร

ถือว่าเป็นตัวกระจายสัญญาณ ที่มีระยะการส่งรับข้อมูลที่มีระยะไกล ช่วยให้กระจายไวไฟในระยะที่กว้างมาก เหมาะกับการติดตั้งนอกสถานที่หรือบริเวณที่มีคนใช้งานอินเทอร์เน็ตเยอะมากเป็นพิเศษ

รวมผลงานลูกค้าที่ติดตั้งตัวกระจายสัญญาณ WiFi กับเรา

FAQ

คำถามที่พบบ่อย
สำหรับบริการติดตั้ง Access Point หรือตัวขยายสัญญาณไวไฟ

ตัวขยายสัญญาณ WiFi ที่มาพร้อมความสามารถในการขยายสัญญาณในระยะประมาณ 30-50 เมตรเป็นระยะที่พบบ่อยในตัวขยายสัญญาณ WiFi ส่วนใหญ่ โดยระยะที่แนะนำจะอยู่ในช่วงนี้เพื่อให้คุณสามารถครอบคลุมพื้นที่ในบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ. หากต้องการขยายระยะไปไกลขึ้น เช่น 100 เมตร หรือมากกว่านั้น คุณจะต้องพิจารณาตัวขยายสัญญาณ WiFi ระยะไกลที่มาพร้อมกับความสามารถในการขยายสัญญาณในระยะไกล
การติดตั้งตัวกระจายสัญญาณ WiFi ขึ้นชั้น 2 หรือชั้นบนของอาคารสามารถกระจายสัญญาณได้อยู่แล้วขึ้นอยู่กับวิธีการติดตั้งว่าไม่อยู่ในจุดอับสัญญาณ หรือใช้อุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐาน
การขยายสัญญาณ WiFi ด้วย Router สามารถทำได้โดยใช้เราเตอร์ที่มีฟังก์ชั่นตัวขยายสัญญาณ (Repeater Mode) หรือ Access Point Mode (AP Mode) ซึ่งจะช่วยเพิ่มพื้นที่ครอบคลุมสัญญาณ WiFi ของคุณในบริเวณที่มีปัญหาในเรื่องของสัญญาณ WiFi อ่อนหรือไม่เพียงพอ
การขยายสัญญาณ WiFi ด้วย Access Point (AP) คือกระบวนการที่คุณใช้อุปกรณ์ Access Point เพื่อเพิ่มพื้นที่ครอบคลุมสัญญาณ WiFi ในบริเวณที่มีปัญหาในเรื่องของสัญญาณ WiFi อ่อนหรือไม่เพียงพอ

" Let AITS Set Standard ให้เราได้สร้างมาตรฐาน "