ผลตอบแทนของงานนี้ไม่ใช่ “เงิน”

สารบัญ

โดยปกติแล้วทางบริษัทจะไม่รับเข้าไปแก้ปัญหาให้กับลูกค้าที่ไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดกับทางบริษัท 

เนื่องจากจะเกิดการเปรียบเทียบเนื้องานกับช่างทีมเก่าที่ได้ทำการติดตั้งก่อนหน้า ซึ่งช่างทีมเก่าอาจจะเจอทีมที่ดีหรือทีมที่ไม่ดีก็เป็นไปได้

บางทีมดีแต่ยังขาดประสบการณ์ จึงทำให้ไม่สามารถแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้ 

ดังนั้นการที่ทางบริษัทเข้าไปทำให้ จะเป็นการทำให้ช่างทีมเก่านั้นเสียโอกาศ แต่ในกรณีนี้ลูกค้าเจอเราผ่านอินเตอร์เน็ตและไม่มีความรู้ด้านเทคโนโลยีเลย จึงโทรมาขอคำปรึกษากับทางบริษัท ก็เผลอพลั้งปากพูดว่าอาจจะไปเจอทีมที่ไม่มีความชำนาญ คิดค่าติดตั้งราคางานถูกๆ ใช้อุปกรณ์ไม่ตรงตามมาตราฐาน ทำให้เกิดปัญหาเหล่านี้ได้ 

ลูกค้าก็ตอบกลับมาว่า “ก็ติดไม่ถูกนะ” พอเราทราบราคาที่ลูกค้าติดตั้ง ทางบริษัทเลยสงสัยจึงขออาสาเข้าไปตรวจเช็ค แก้ไขให้ลูกค้าโดยไม่ได้คิดค่าใช้จ่าย 

สิ่งที่พบก็คือทีมช่างใช้อุปกรณ์ โดยที่ไม่มีความรู้พื้นฐานด้านเน็ตเวิร์ค จึงทำให้การติดตั้งมีปัญหา ติดตั้งไปแล้วกล้องมีอาการหลุดการเชื่อมต่อไม่สามารถบันทึกภาพได้ 

ที่สำคัญบ้านหลังนี้เพิ่งเกิดเหตุการณ์น่าตื่นเต้นขึ้น โดยที่บ้านฝั่งตรงข้ามมีเหตุการณ์ขโมยเข้าบ้านแต่ปรากฏว่ากล้องที่เขาใช้อยู่นั้นไม่ได้บันทึกเนื่องจากกล้องหลุดออกจากวงการทำงานของเครื่องบันทึก ทำให้ไม่มีหลักฐานช่วยเหลือบ้านฝั่งตรงข้ามได้ 

สิ่งที่ได้มาในวันนี้ก็คงจะเป็นรอยยิ้มจากลูกค้าที่ให้ทางบริษัทเข้าไปช่วยดูแก้ไขปัญหา ได้คำขอบคุณจากลูกค้า ได้รับอนุญาตให้เราถ่ายภาพและขออนุญาตลูกค้าแล้วว่าจะขอมาโพสแนะนำ ลูกค้าท่านอิ่นๆ ด้วยในครั้งนี้

ให้เราได้สร้างมาตรฐานความปลอดภัยใหม่ให้คุณ

– Let AITS Set Standard – 

✅ ออกแบบการติดตั้งกล้องวงจรปิดให้ตอบโจทย์แก้ปัญหาให้ถูกจุด

✅ ติดตั้งกล้องวงจรปิดอย่างถูกต้อง ปลอดภัยและสวยงาม

✅ ด้วยช่างกล้องวงจรปิดมืออาชีพมากประสบการณ์

✅ ดูแลตลอดด้วยบริการหลังการขายที่ใกล้ชิด

ออกแบบและติดตั้งกล้องวงจรปิดกับเราได้ที่

Tel: 0944606196

LINE: @aitscctv หรือลิ้งนี้ https://lin.ee/dcPb5mr

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/aits

Website: AITSCCTV.com

Share the Post: