CARD SCANNER

รับติดตั้งเครื่องทาบบัตร
เครื่องสแกนบัตร

CARD SCANNER SYSTEM

รับติดตั้ง เครื่องสแกนบัตร เครื่องทาบบัตร ประตูคีย์การ์ด สำหรับสแกนบัตร ได้มาตรฐาน บริการประทับใจ

เรามีบริการรับติดตั้ง เครื่องสแกนบัตร เครื่องทาบบัตร ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยทั้งในบ้าน ออฟฟิศ และสำนักงานแบบครบวงจร ติดตั้งประตูคีย์การ์ด สำหรับสแกนบัตร ด้วยทีมช่างผู้มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำทั้งการออกแบบระบบคีย์การ์ดประตู และติดตามระบบอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าปลอดภัยและพึงพอใจมากที่สุด ด้วยมาตรฐานระดับสากล AITSCCTV บริษัทชั้นนำมั่นใจได้เลย

ติดตั้งเครื่องสแกนบัตร ระบบ ประตูคีย์การ์ด
กับเราดียังไง

อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เป็นที่นิยมในสำนักงาน บ้าน และที่อยู่อาศัยนั่นคือเครื่องสแกนบัตร เนื่องจากการสแกนบัตร หรือการใช้ประตูคีย์การ์ด เป็นการรักษาความปลอดภัย ช่วยบันทึกการเข้า – ออกของสถานที่ ติดตั้งง่าย ใช้งานได้ดี ซึ่งที่ AITSCCTV เรามีบริการติดตั้งเครื่องสแกนบัตร พร้อมอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งกว่า 20 ปี มีหลากหลายสำนักงานไว้วางใจใช้บริการจากเรา

ความปลอดภัย ด้วยระบบ Access Control ประตู

ช่วยรักษาความปลอดภัย ให้การเข้าถึงสถานที่เข้าถึงยาก

เครื่องสแกนบัตรได้มาตรฐาน

เครื่องทาบบัตรของเราได้มาตรฐาน ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัย

เครื่องทาบบัตรช่วยตรวจสอบการเข้าถึง

ช่วยบันทึกการเข้า-ออกของบุคคลต่าง ๆ ตรวจสอบย้อนหลังได้

เครื่องสแกนบัตรใช้งานง่าย

ไม่ต้องพกกุญแจ หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ยุ่งยาก แค่มีคีย์การ์ด

ช่วยบันทึกข้อมูล

สามารถใช้ในการตรวจสอบประวัติหากมีเหตุการณ์ไม่คาดคิด เช่น การบุกรุกหรือการกระทำที่ผิดกฎหมาย

“AITSCCTV ดูแลทุกขั้นตอนโดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี”

คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า จะได้รับการบริการที่ดีที่สุด มีความทันสมัยและตอบโจทย์การใช้งานอยู่เสมอ

DESIGN AND SET UP CARD SCANNER SYSTEM

ติดตั้ง เครื่องสแกนบัตร หรือเครื่องทาบบัตรเหมาะกับใครบ้าง

การติดตั้งเครื่องสแกนบัตร นั้นมีข้อดีมากมาย และเหมาะสำหรับการติดตั้งในหลากหลายสถานที่ และหลายองค์กร มีทั้งที่บ้าน หรือที่พักอาศัยอื่น ๆ หอพัก สถานศึกษา และอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น

ติดตั้งเครื่องสแกนบัตรสำหรับโรงแรม

ติดตั้งเครื่องสแกนบัตรสำหรับหอพัก

ติดตั้งเครื่องสแกนบัตรสำหรับสถานศึกษา

ติดตั้งเครื่องสแกนบัตร สำหรับสำนักงาน

ติดตั้งเครื่องสแกนบัตร สำหรับสถานพยาบาล

เลือกเครื่องสแกนบัตร แบบไหนให้เหมาะแก่การใช้งาน

AITSCCTV เรามีเครื่องสแกนบัตร hip รุ่นยอดนิยม และเครื่องอ่านคียการ์ด หรือประตูคียการ์ด ราคาย่อมเยา ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ซึ่งเครื่องสแกนบัตร ก็ใช้สแกนบัตรได้หลากหลายแบบ แตกต่างออกไปตามการใช้งานไม่ว่าจะเป็น

  • เครื่องสแกนบัตร หรือเครื่องทาบบัตร แบบ Access Control

ใช้ควบคุมการเปิด – ปิด ไม่เก็บข้อมูลเวลาในการใช้งาน เน้นใช้งานทั่วไป เช่น ใช้ในบ้าน หรือสถานที่พัก ที่อยู่อาศัย เป็นต้น

  • เครื่องสแกนบัตร หรือเครื่องทาบบัตร แบบ Time Attendance and Access Control

ใช้สแกนบัตรแบบทั่วไป แต่เครื่องประเภทนี้สามารถตั้งเวลา Time Zone และบันทึกเวลาการเข้า-ออกได้ดี เหมาะกับการใช้งานในหอพัก สถานศึกษา หรือสำนักงานที่ต้องการจดบันทึกเวลาเข้างาน

  • เครื่องสแกนบัตร หรือเครื่องทาบบัตร แบบ Time Attendance

บันทึกเวลาการเข้าออกได้ปกติ สามารถส่งข้อมูลไปเก็บยังคอมพิวเตอร์ได้

ติดตั้งเครื่องสแกนบัตร ยี่ห้อชั้นนำจากเรา

AITSCCTV ขอแนะนำอุปกรณ์ที่เราใช้ติดตั้งเครื่องสแกนบัตร เครื่องทาบบัตร เครื่องคีย์การ์ดประตู สำหรับสแกนบัตร ยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพ เพราะเราคัดสรรสิ่งดี ๆ เพื่อให้ลูกค้า และทุกสถานที่ปลอดภัยที่สุด

ยี่ห้อชั้นนำ สำหรับการสแกนบัตร

ยี่ห้อชั้นนำ Switch Access & Switch Hub

ยี่ห้อสายไฟ

สนใจติดต่อได้ที่ Facebook FanPage LINE: @aitscctv โทร. 094-460-6196
หรือ Email: [email protected]

Our Team

ทีมงานของเรา AITSCCTV

พวกเราพร้อมสร้างมาตรฐานความปลอดภัย เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 20 ปี ให้ทุกการติดตั้งเครื่องสแกนบัตรของคุณดีที่สุด

OUR REVIEWS

รีวิวลูกค้า

การันตีความพึงพอใจที่ลูกค้ามีให้กับ AITSCCTV ตลอดมา ด้วยรีวิวสินค้าและบริการติดตั้งเครื่องสแกนบัตร เครื่องทาบบัตรจากเรา

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการตรวจสอบและรับรู้ข้อมูลบัตรประจำตัวหรือบัตรอื่น ๆ เพื่อให้เปิดประตูหรือควบคุมการเข้าออกในพื้นที่ต่างๆ โดยเครื่องสแกนบัตรเหล่านี้สามารถอ่านข้อมูลบัตรด้วยวิธีการต่างๆ เช่นการอ่านข้อมูลจากแบบสะกดการ์ด (magnetic stripe) หรืออาจใช้เทคโนโลยี RFID (Radio Frequency Identification) ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณไร้สายเพื่ออ่านข้อมูลบัตรแบบใกล้ชิดโดยไม่ต้องสัมผัสกับเครื่องอ่านตรงๆ

การใช้งานเครื่องสแกนบัตรเข้า-ออกประตูมักเป็นที่นิยมในที่ทำงาน อาคารสำนักงาน โรงเรียน สนามกีฬา ห้างสรรพสินค้าและสถานที่ต่างๆ เพื่อให้ง่ายและปลอดภัยในการควบคุมการเข้าออกของบุคคลที่มีสิทธิ์ในการเข้าใช้งานพื้นที่นั้นๆ ยิ่งในสถานที่ที่มีจำนวนคนเยอะ การใช้งานเครื่องสแกนบัตรจะช่วยลดเวลาและความไม่สะดวกในการควบคุมการเข้า-ออกของคนและสิ่งของ อาจมีรูปแบบเครื่องสแกนบัตรที่ติดตั้งอยู่บนกำแพงหรือประตูเพื่อให้ผู้ใช้บัตรสามารถสแกนเข้าใช้งานได้เอง หรืออาจมีผู้ดูแลเครื่องสแกนบัตรเปิดประตูให้ในกรณีที่มีปัญหาหรือเกิดเหตุการณ์พิเศษ

เลือกซื้อเครื่องทาบบัตรยี่ห้อไหนดีนั้น จะขึ้นอยู่กับเป้าหมายในการใช้งานเป็นหลัก แนะนำ เครื่อง ทาบ บัตร hip มีการประมวลผลที่แม่นยำ ได้มาตรฐาน ใช้งานรวดเร็ว และที่สำคัญเป็นอีกยี่ห้อชั้นนำที่หลายองค์กรนิยมใช้งาน
เครื่องทาบบัตรคีย์การ์ด (Card Key Encoder) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเขียนข้อมูลลงในบัตรคีย์การ์ด (Card Key) เพื่อทำให้บัตรคีย์การ์ดสามารถใช้งานเพื่อเปิดประตูหรือควบคุมการเข้าออกของพื้นที่ต่างๆ ซึ่งอาจเป็นประตูห้องพักในโรงแรม ประตูสำหรับบุคลากรในสถานที่ทำงาน หรือประตูในอาคารสำหรับเข้า-ออกในองค์กรต่างๆ

เครื่องทาบบัตรบันทึกเวลา (Time Attendance Recorder) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการบันทึกเวลาการเข้า-ออกงานของพนักงานหรือบุคคลที่มีสิทธิ์ในการเข้าใช้งานสถานที่หรือองค์กรต่างๆ ซึ่งหลายครั้งก็ใช้ร่วมกับเครื่องสแกนบัตรเพื่อทำงานร่วมกัน

เครื่องทาบบัตรบันทึกเวลามีหลายรูปแบบและความสามารถที่แตกต่างกันไป แต่ฟังก์ชันหลักๆ คือบันทึกเวลาการเข้า-ออกงานของบุคคลในแต่ละวัน และสามารถสร้างรายงานเพื่อการจัดการข้อมูลการเข้า-ออกงานต่างๆ ได้ ซึ่งรายงานนี้สามารถช่วยในการคำนวณเวลาทำงาน การคำนวณค่าจ้าง และการจัดการเวลาในการลาหยุดพักร้อนและวันลาอื่นๆ ของพนักงานได้

" Let AITS Set Standard ให้เราได้สร้างมาตรฐาน "