SIXTEEN CCTV CAMERA SERVICE

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 16 ตัว

SIXTEEN CCTV CAMERA

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 16 ตัว ราคาถูก อุปกรณ์ครบครัน โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 16 ตัวถือว่าเป็นจำนวนที่สามารถวางแผนกระจายไปยังจุดต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม ลดปัญหามุมอับ เพิ่มความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี แต่การจะติดกล้องวงจรปิดในจำนวนที่เยอะขนาดนี้ คุณควรให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล เพื่อจัดมุม เชื่อมต่อระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรับชมทางไกลได้อย่างต่อเนื่อง วันนี้เราเตรียมข้อมูลที่คนอยากติดกล้องวงจรปิดห้ามพลาดมาให้เรียบร้อยแล้ว

AITSCCTV รับออกแบบ คุมงาน ติดกล้องวงจรปิด 16 ตัว กล้องวงจรปิดไร้สาย พร้อมติดตั้งแบบครอบคลุมทุกวงจร

3 เหตุผลที่ต้องเลือก บริการชุดกล้องวงจรปิด 16 ตัว พร้อมติดตั้ง

การรับประกัน

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 16 ตัว ราคาทั้งหมดได้รวมรับประกันทั้งการปรับประกันงาน 1 ปี และรับประกันสินค้า 3 ปี ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหลังจากติดไปแล้วต่อให้คุณจะเจอปัญหาอะไรทางทีมงานพร้อมให้ความช่วยเหลือ และเร่งแก้ไขอย่างแน่นอน

มาตรฐาน

กล้องวงจรปิดมีมาตรฐานในระดับสากลมาให้คุณได้ติดตั้ง ซึ่งราคาที่คุณจ่ายนั้นจะเป็นราคากล้อง วงจรปิด 16 ตัว พร้อมติดตั้งเรียบร้อยแล้วคุ้มค่ามากที่สุดในไทย ติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่เราคัดสรรมาแล้วว่ามีประสบการณ์ในวงการนี้

การบริการ

บริษัทพร้อมประเมินหน้างาน แนะนำความเหมาะสมอย่างจริงใจ และดูแลหลังการขายอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเราเข้าใจดีทั้งเรื่องความต้องการของลูกค้า และสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้รับ พร้อมทั้งปัญหาที่อาจเจอ

SIXTEEN CCTV CAMERA PACKAGE

แพ็กเกจ ราคา ติด ตั้ง กล้อง วงจรปิด 16 ตัวได้อุปกรณ์อะไรบ้าง

สำหรับติดตั้งกล้องวงจรปิด 16 ตัวจาก AITSCCTV นั้นอยู่ที่ 64,900 บาท จากปกติ 69,900 บาท พร้อมได้อุปกรณ์ครบชุดดังนี้

กล้อง Dahua Analog HD 2 MP จำนวน 16 ตัว

เก็บความละเอียดให้คุณได้เต็มที่ พร้อมระบบอย่าง OSD ทคโนโลยีอย่าง HDCVI ที่รับทั้งภาพ เสียง และภาพเคลื่อนไหว พร้อมส่งสัญญาณแบบเรียลไทม์ ผ่านกระแสไฟฟ้าไปยังปลายทาง ติดตั้งได้ทั้งในและนอกอาคาร ทนฝุ่น ลม แดด ฝนได้เป็นอย่างดี

HDD 1 TB

บันทึกข้อมูลได้มากถึง 1TB มาพร้อมขนาดเพียง 3.5 นิ้ว ทำงานร่วมกับระบบ Analog และ Digital ได้ พร้อมทำงานให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง บันทึกภาพแบบ DVR และ NVR ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับรุ่นอื่น ๆ ได้ทั้งหมด

สายนำสัญญาณกล้องวงจรปิด RG6 Shield

ป้องกันไฟรั่วได้มากถึง 95% ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ทนทาน
หมายเหตุ : พร้อมแถมฟรีฮาร์สดิสก์ 1 TB และราคานี้รวมค่าเดินสายแล้วเรียบร้อยไม่ระยะต่อจุดไม่เกิน 25 เมตร หมายเหตุ: ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

WHY AITSCCTV

ทำไมการติดตั้งกล้องวงจรปิด 16 ตัวถึงสำคัญ และติดตั้งพื้นที่ไหน

การเลือกติดตั้งกล้องวงจรปิด 16 ตัวนั้นเหมาะกับพื้นที่ที่ใหญ่ รวมทั้งมีมุมที่ต้องการตรวจสอบหลากหลาย การเลือกช่างผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยติดตั้งนั้นจะทำให้คุณเจอกับมุมที่เหมาะกับการใช้งานง่ายมากขึ้น เพราะในปัจจุบันกล้องวงจรปิดถือว่ามีความสำคัญกับเรื่องของความปลอดภัยเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราหยิบเอาตัวอย่างของมุมที่เหมาะจะติดกล้องวงจรปิดมาฝากกันแล้ว

ประตูทางเข้า

ต่อให้เป็นพื้นที่ไหนหน้าบ้าน หน้าร้าน หน้าบริษัท และจุดประตูทางเข้านั้นคือส่วนที่ขาดไม่ได้เลยในการติดตั้งกล้องวงจรปิด เพราะจะทำให้เห็นคนเข้าออก ความเคลื่อนไหวโดยรอบ พร้อมทั้งสภาพแวดล้อมในเวลานั้นได้อย่างชัดเจน

ลานจอดรถ

หากเป็นห้างร้านหรือบริษัทที่มีขนาดกลางถึงใหญ่ย่อมมาพร้อมส่วนจอดรถ เพื่อรองรับทั้งพนักงานและลูกค้า จึงถือว่าเป็นอีกจุดที่มีทั้งคนนอก และคนในใช้งานหลากหลาย การติดเอาไว้จุดนี้นอกจากเรื่องความปลอดภัยภายในแล้ว ยังช่วยดูแลรถที่จอดในบริเวณนี้ได้อีกด้วย

มุมคิดเงิน

หากเป็นร้านค้ามุมคิดเงินนั้นมีส่วนช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะจากพนักงานหรือลูกค้า และถ้าเป็นบริษัทสำนักงานการติดในบริเวณที่เห็นความเคลื่อนไหวในการทำงานก็ช่วยเรื่องความปลอดภัยได้ดีไม่แพ้กัน

มุมลับสายตา

แน่นอนว่าอาจเป็นมุมที่คนไม่ค่อยสัญจร นั่นทำให้เป็นช่องว่างที่อาจเกิดอันตรายทั้งเรื่องอุบัติเหตุ พร้อมทั้งการบุกรุก ปล้น ทำร้ายได้ ดังนั้นหากมีมุมไหนเป็นมุมอับบอกเลยว่าไม่ควรละเลย

OUR REVIEWS

รวมรีวิว ติดตั้งกล้องวงจรปิด 16 ตัว กับ AITSCCTV

การันตีความพึงพอใจที่ลูกค้ามีให้กับ AITSCCTV ตลอดมา ด้วยรีวิวสินค้าและบริการจากเรา

เมื่อต้องการติดกล้องวงจรปิด หรือจะเป็นงานด้านระบบอินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ หรือการเดินสายระบบต่าง ๆ สามารถติดต่อเข้ามาที่ AITSCCTV ได้ เพราะเรามีบริการอย่างครบวงจร ดำเนินการด้วยช่างผู้มากประสบการณ์ ที่อยู่ในวงการกันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี
หากคุณสนใจสามารถขอใบเสนอราคากล้องวงจรปิด 16 ตัว เข้ามาที่เราได้ ไม่ว่าจะเป็นทางเบอร์โทรศัพท์ 0944606196 หรือทาง LINE รวมทั้งชมผลงานและบริการที่เราพร้อมมอบให้คุณกันก่อนได้ที่หน้าเว็บไซต์ของAITSCCTV ตลอด 24 ชั่วโมง

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

หลัก ๆ แล้วจะนิยมใช้กันดังนี้คือ กล้องวงจรปิดระบบ AHD, HDCV, HDSDI และ HDTV
ถ้าจุดที่ควรมีมากที่สุดคือ หน้าบ้าน ประตูบ้าน และหลังบ้าน ส่วนจุดภายในบ้านสามารถติดได้ตามความสะดวก และเป็นส่วนตัวกันได้เลย
โดยปกติแล้วเมื่อหน่วยความจำเต็มระบบจะทำการลบข้อมูลเดิมที่เก่าที่สุด แล้วใส่ข้อมูลใหม่เข้าไปแทน หรือถ้าคุณต้องการเก็บไว้อาจต้องเปลี่ยนฮาร์ดดิสก์ หรือมองหาระบบสำรองข้อมูลผ่านทางออนไลน์
คุณสามารถปรึกษากับบริษัทที่เชี่ยวชาญอย่าง AITSCCTV เพื่อเลือกกล้องวงจรปิดแบบไร้สายมาใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพได้
หมั่นตรวจสอบความสมบูรณ์ตัวเครื่องกล้องวงจรปิดเสมอ และตรวจสอบที่ไฟล์ภาพเหตุการณ์ย้อนหลังทุกเดือน เช็คสถานะของฮาร์ดดิสก์ พร้อมทั้งตรวจสอบการบันทึกภาพที่เครื่องบันทึก

" Let AITS Set Standard ให้เราได้สร้างมาตรฐาน "