เช็กราคากล้องวงจรปิด 4 ตัว พร้อมติดตั้ง เท่าไหร่ คุ้มกว่าติดเองอย่างไร มาดูกัน

สารบัญ

การติดกล้องวงจรปิดนั้นมีความสำคัญ และช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าเป็นจำนวนของกล้องที่นิยมติดกันมากที่สุด ส่วนใหญ่จะเลือกในประเภทราคากล้องวงจรปิด 4 ตัว พร้อมติดตั้งกัน เพราะเป็นจำนวนที่กำลังดี มองเห็นพื้นที่ได้ทั่วถึง เหมาะกับบริเวณต่าง ๆ ที่หลากหลาย ซึ่งวันนี้ใครกำลังวางแผนอยากติดตั้งกล้องวงจรปิดกันแบบครบวงจร มาเก็บราคาไปวางแผนกันเลยดีกว่า

ราคากล้องวงจรปิด 4 ตัว พร้อมติดตั้งเหมาะกับการใช้ในพื้นที่ไหน

ถ้าคุณตัดสินใจเลือกชุดกล้องวงจรปิด 4 ตัว พร้อมติดตั้งและอยากตรวจสอบก่อนว่าติดมุมไหนดี เหมาะกับการใช้งานในจุดไหนบ้าง วันนี้เรามีมุมต่าง ๆ มาแนะนำ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานกล้องวงจรปิดชุด 4 ตัวได้อย่างคุ้มค่า และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ประตูหน้าบ้าน

จุดแรกที่คุณไม่ควรพลาดจะติดตั้งกล้องวงจรปิด เพราะทำให้คุณสามารถเห็นได้ทั้งภายใน และภายนอก และยังเป็นจุดที่มีผู้คนผ่านไปมาเยอะที่สุดอีกด้วย ยกให้เป็นจุดสำคัญที่ไม่ว่าจะเลือกติดตั้งกล้องกี่ตัวก็ต้องมีจุดนี้รวมเอาไว้ในการติดตั้งด้วย

หน้าต่างของชั้นหนึ่ง

ถ้าใครเป็นบ้านชั้นเดียวก็สามารถติดได้ที่บริเวณนี้เช่นกัน และใครที่มีพื้นที่หลายชั้นการติดตั้งกล้องวงจรปิดในจุดนี้ เพราะสามารถช่วยสอดส่องได้อย่างทั่วถึง และยังเป็นมุมที่ช่วยเพิ่มหลักฐานหากเกิดเหตุได้ดีอีกด้วย โดยอาจเน้นให้มีภาพเชื่อมต่อกันช่วงหน้าบ้าน เพื่อไม่ให้พลาดรายละเอียด ซึ่งการจะติดในมุมนี้การติดโดยช่างที่เชี่ยวชาญช่วยเพิ่มความเนี้ยบในการติดได้เป็นอย่างดี

มุมอับของพื้นที่

ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือพื้นที่ไหน ๆ มุมอับเป็นสิ่งที่ต้องมีอยู่แล้ว เช่น หน้าต่างที่ต้นไม้บัง ข้างบ้าน หลังบ้าน จุดอับสายตา ซึ่งแน่นอนว่าเป็นจุดที่ผู้ไม่หวังดีจะตามหา และใช้เป็นช่องว่างกันอย่างแน่นอน ดังนั้นการติดตั้งกล้องบริเวณนี้ทำให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว วางแผนรับมือ และเพิ่มความปลอดภัยได้มากขึ้น โดยแนะนำให้มองหาราคาติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัวที่ให้ภาพมุมกว้างได้ดี

ภายในพื้นที่

ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือที่ทำงาน การติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ภายในสามารถช่วยให้คุณเห็นถึงความเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เลือกติดมุมที่ไม่รบกวนความเป็นส่วนตัว โดยสามารถช่วยดูแลสมาชิกในพื้นที่ เป็นตัวกลางของการสื่อสาร ทำให้คุณแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินได้ทันกาลมากขึ้น ซึ่งพื้นที่ที่แนะนำคือ พื้นที่ส่วนกลาง ห้องครัว บันได หรือในกรณีมีผู้สูงอายุอยู่อาจติดตั้งในห้องส่วนตัวด้วย แต่ต้องทำการตกลงกันให้ดีก่อน เพราะเรื่องความเป็นส่วนตัวก็มีความสำคัญ ไม่แพ้ความปลอดภัย

รวมราคาเฉลี่ยของการติดตั้งกล้องวงจรปิดราคาเท่าไหร่

สำหรับใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด 4 ตัว พร้อมติดตั้งนั้น วันนี้เรามีคำตอบเตรียมประมาณราคาติดตั้งกล้อง CCTV มาไว้ให้คุณได้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ราคาติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัว

ชุดกล้อง IP 4 จุดในราคา 16,900 – 19,900 บาท ซึ่งเป็นราคาที่รวมอุปกรณ์ทุกอย่าง พร้อมทั้งการติดตั้งในทุกขั้นตอน ครอบคลุมถึงบริการหลังการขายให้คุณเรียบร้อยแล้ว (ราคาจากบริษัท AITSCCTV)

อุปกรณ์ที่จะได้รับในชุดกล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง

ถ้าคุณซื้อกล้องมาติดตั้งเอง แน่นอนว่าจะมีแค่ตัวกล้อง แต่อุปกรณ์การติดตั้ง เมมโมรี่ สายไฟ หรือระบบหน่วยความจำ แสดงผลต่าง ๆ ต้องหามาเพิ่มเอง แต่สำหรับการเลือกกล้องวงจรปิดที่มาพร้อมบริการติดตั้ง และดูแลหลังการขายนั้นจะมีอุปกรณ์ให้คุณแบบครบชุด ไม่ว่าจะเป็นกล้องตามจำนวนที่ต้องการติดตั้ง ความคมชัดอย่างน้อย 2 ล้านพิกเซล Full HD 1080P, เลนส์ Fixed 2.8 mm, การบีบอัดวีดีโอใหม่ล่าสุด Ultra 265, อินฟาเรด ส่องสว่างไกลถึง 30 เมตร, มี HIC ตัดแสงไฟหน้ารถ, มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น 1P67, มาตรฐานป้องกันไฟกระชาก 4KV, ฮาร์สดิสก์ 1 TB และรวมค่าเดินสายระยะต่อจุดไม่เกิน 25 เมตร เรียบร้อยแล้ว

เจาะลึกราคาค่าแรง ติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัว

ถ้าคุณได้ทำการซื้อกล้องวงจรปิดมาเองเรียบร้อยแล้ว และต้องการที่จะตามหาช่างมาติดตั้งให้ จะมาพร้อมความแตกต่างกับการติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัว เพราะช่างจะคิดเฉพาะค่าแรง และค่าอุปกรณ์การติดตั้ง โดยอาจไม่มีบริการหลังการขาย 

ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท ต่อจุด ซึ่งราคาจะเพิ่มลดตามจำนวนการติดตั้ง โดยต้องตกลงกันตามหน้างานอีกครั้งหนึ่ง แต่ถ้าเป็นการเลือกซื้อกล้องพร้อมติดตั้ง จะทำให้คุณวางแผนงบประมาณได้แน่นอนมากกว่า

อยากได้งานติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมการดูแลหลังการขายที่ครบวงจรต้องที่ AITSCCTV เท่านั้น 

ไม่ว่าตอนนี้สิ่งที่คุณต้องการจะเป็นการติดกล้องวงจรปิดกี่ตัว และวางงบประมาณไว้ที่เท่าไร มาปรึกษาเราที่ AITSCCTV รับรองว่ามีคำตอบที่พร้อมตอบทุกโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เรามีช่างมืออาชีพ ที่ชำนาญในเรื่องของระบบ พร้อมทั้งการติดตั้งต่าง ๆ ในทุกรูปแบบพื้นที่ มีอุปกรณ์คุณภาพให้เลือกใช้ในราคาที่เป็นกันเอง เพิ่มเติมความคุ้มค่าด้วยการดูแลหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ

คุณสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามข้อมูลต่าง ๆ กับเราได้ที่เบอร์ : 094 460 6196 หรือที่ LINE และยังสามารถตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น พร้อมทั้งบริการของเราได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ AITSCCTV อีกด้วย

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ติดกล้องวงจรปิด 4 ตัวดีอย่างไร

สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้ในระดับหนึ่ง เห็นได้หลากหลายมุม วางกล้องให้ส่งภาพมุมต่าง ๆ ให้ต่อเนื่องกันได้ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้ทุกคนได้เป็นอย่างดี

งบประมาณของการติดกล้องวงจรปิด 4 ตัว

หากเป็นราคาแบบซื้อกล้องมาติดเองงบจะอยู่ที่ประมาณ 2,000-4,000 บาท โดยยังไม่รวมอุปกรณ์การติดตั้งอื่น ๆ แต่ถ้าเป็นบริการซื้อกล้องพร้อมติดตั้ง และอุปกรณ์ทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณ 16,900 บาท

ติดกล้องวงจรปิดแบบไหนปลอดภัย

การเลือกกล้องให้เหมาะกับพื้นที่ เช่น ภายนอกกันน้ำกันฝุ่น ภายในรับเสียงและส่งเสียงได้ พร้อมทั้งมีความคมชัด ตัดสิ่งรบกวนต่าง ๆ ได้ดี พร้อมทั้งมีความทนทาน

Share the Post: