FOUR CCTV CAMERA SERVICE

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัว

FOUR CCTV CAMERA

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัว ราคาถูก อุปกรณ์ครบครัน โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัว กับ AITSCCTV

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัวนั้นถือว่าเป็นจำนวนที่กำลังเหมาะสมกับพื้นที่ทั่วไป อย่างเช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่มีขนาดพื้นที่ไม่ใหญ่มาก ติดตามจุดต่าง ๆ เพื่อตรวจสอบความเคลื่อนไหว และเอาไว้ดูแลเรื่องความปลอดภัย การจะติดตั้งกล้องวงจรปิด ควรเลือกบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ มีคุณภาพทั้งในเรื่องของตัวกล้อง อุปกรณ์ติดตั้ง การให้คำแนะนำ รวมทั้งการดูแลหลังการขาย

AITSCCTV รับออกแบบ คุมงาน ติดกล้องวงจรปิด 4 ตัว กล้องวงจรปิดไร้สาย พร้อมติดตั้งแบบครอบคลุมทุกวงจร

3 เหตุผลที่ต้องเลือก บริการชุดกล้องวงจรปิด 4 ตัว พร้อมติดตั้ง

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัว กับ AITSCCTV
เรามีจุดเด่นหลากหลายที่พร้อมบริการคุณ

การรับประกัน

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัว ราคาทั้งหมดได้รวมรับประกันทั้งการปรับประกันงาน 1 ปี และรับประกันสินค้า 3 ปี ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหลังจากติดไปแล้วต่อให้คุณจะเจอปัญหาอะไรทางทีมงานพร้อมให้ความช่วยเหลือ และเร่งแก้ไขอย่างแน่นอน

มาตรฐาน

กล้องวงจรปิดมีมาตรฐานในระดับสากลมาให้คุณได้ติดตั้ง ซึ่งราคาที่คุณจ่ายนั้นจะเป็นราคากล้อง วงจรปิด 4 ตัว พร้อมติดตั้งเรียบร้อยแล้วคุ้มค่ามากที่สุดในไทย ติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่เราคัดสรรมาแล้วว่ามีประสบการณ์ในวงการนี้

การบริการ

บริษัทพร้อมประเมินหน้างาน แนะนำความเหมาะสมอย่างจริงใจ และดูแลหลังการขายอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเราเข้าใจดีทั้งเรื่องความต้องการของลูกค้า และสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้รับ พร้อมทั้งปัญหาที่อาจเจอ

FOUR CCTV CAMERA PACKAGE

แพ็กเกจ ชุดกล้องวงจรปิด 4 ตัว พร้อมติดตั้ง ราคานี้ได้อะไรบ้าง

สำหรับติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัวจาก AITSCCTV นั้นอยู่ที่ 16,900 บาท จากปกติ 19,900 บาท พร้อมได้อุปกรณ์ครบชุดดังนี้

กล้อง Dahua Analog HD 2 MP จำนวน 4 ตัว

เก็บความละเอียดให้คุณได้เต็มที่ พร้อมระบบอย่าง OSD ทคโนโลยีอย่าง HDCVI ที่รับทั้งภาพ เสียง และภาพเคลื่อนไหว พร้อมส่งสัญญาณแบบเรียลไทม์ ผ่านกระแสไฟฟ้าไปยังปลายทาง ติดตั้งได้ทั้งในและนอกอาคาร ทนฝุ่น ลม แดด ฝนได้เป็นอย่างดี

HDD 1 TB

บันทึกข้อมูลได้มากถึง 1TB มาพร้อมขนาดเพียง 3.5 นิ้ว ทำงานร่วมกับระบบ Analog และ Digital ได้ พร้อมทำงานให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง บันทึกภาพแบบ DVR และ NVR ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับรุ่นอื่น ๆ ได้ทั้งหมด

สายนำสัญญาณกล้องวงจรปิด RG6 Shield

ป้องกันไฟรั่วได้มากถึง 95% ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ทนทาน

หมายเหตุ : พร้อมแถมฟรีฮาร์สดิสก์ 1 TB และราคานี้รวมค่าเดินสายแล้วเรียบร้อยไม่ระยะต่อจุดไม่เกิน 25 เมตร หมายเหตุ: ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

WHY AITSCCTV

ทำไมการติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัวถึงสำคัญ

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัวนั้นมีประโยชน์กับคุณอย่างไร และควรเน้นติดที่จุดไหนบ้าง เรามีไอเดียการติดตามจุดสำคัญมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน


ประโยชน์ของการติดกล้องวงจรปิด

  • ช่วยป้องกันเหตุร้ายในเบื้องต้นได้ หากผู้ประสงค์ร้ายมองเห็นกล้องอาจเปลี่ยนใจ เพราะกลัวการติดตามได้
  • ช่วยให้คุณสบายใจมากขึ้นเมื่อไม่อยู่ในพื้นที่ เพราะสามารถตรวจสอบความเรียบร้อยได้ตลอดเวลา
  • หากมีเหตุร้ายขึ้นสามารถใช้เพื่อเป็นหลักฐานได้ง่ายขึ้น
  • เพิ่มความปลอดภัยในพื้นที่ที่คุณอาจมองไม่เห็น หรือเป็นพื้นที่ที่ไม่ค่อยเข้าถึง
  • มีส่วยช่วยลดค่าประกันภัยให้คุณได้ 5%-10%

3 จุดติดตั้งกล้องวงจรปิดที่แนะนำ

มุมหน้าบ้าน

ช่วยให้คุณตรวจสอบความเรียบร้อย และความน่าสงสัยได้ง่ายและเร็วขึ้น พร้อมทั้งได้ตรวจสอบคนที่ผ่านไปมาหน้าบ้าน ใช้ช่วยดูพนักงานส่งสินค้า พร้อมทั้งเป็นหลักฐานหากเกิดการบุกรุก และทะเลาะวิวาทได้ดี

มุมที่จอดรถ

สามารถใช้เพื่อช่วยดูแลความปลอดภัยของรถได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียกร้องประกันการเสียหายได้

มุมห้องนั่งเล่น

ถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว แต่ยังสามารถใช้เพื่อจับตาดูความเคลื่อนไหวได้ โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กและผู้สูงอายุ สามารถช่วยให้คุณตรวจสอบได้ตลอดเวลา เพิ่มความปลอดภัย

OUR REVIEWS

รวมรีวิว ติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัว กับ AITSCCTV

การันตีความพึงพอใจที่ลูกค้ามีให้กับ AITSCCTV ตลอดมา ด้วยรีวิวสินค้าและบริการจากเรา

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ขอใบเสนอราคา หรือนัดทีมงานเข้าไปตรวจสอบหน้างานพร้อมติดตั้งคุณสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ : 094 460 6196 หรือที่ LINE นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นพร้อมทั้งบริการของเราได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ AITSCCTV อีกด้วย

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับราคาในการติดตั้งเองนั้นเริ่มที่ 2,000-4,000 บาท แต่แน่นอนว่าไม่มีระบบความปลอดภัย และการส่งสัญญาณที่มีคุณภาพเท่าการติดตั้งกับบริษัทผู้เชี่ยวชาญ โดยราคาในการติดตั้งกับบริษัทส่วนใหญ่จะมาพร้อมอุปกรณ์หน่วยความจำ และสายสัญญาณราคาจะเริ่มต้นที่ประมาณ 10,000 บาทขึ้นไป
ส่วนใหญ่แล้วถ้าเป็นการซื้อกล้องจากทางบริษัทค่าแรงจะรวมอยู่ภายในนั้นเรียบร้อยแล้ว แต่หากคุณมีกล้องและต้องการช่างมาติดตั้งส่วนนี้ราคาจะคิดเป็นจุดเริ่มต้นที่จุดแรกประมาณ 1,000 บาท จุดถัดไป 900, 800 และ 700 บาท ตามลำดับ แต่ทั้งนี้ต้องสอบถามหน้างานกันอีกครั้งหนึ่ง

" Let AITS Set Standard ให้เราได้สร้างมาตรฐาน "