EIGHT CCTV CAMERA SERVICE

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัว

EIGHT CCTV CAMERA

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัว ราคาถูก อุปกรณ์ครบครัน โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

มองหาการติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัว AITSCCTV เชี่ยวชาญช่วยทำให้ระบบของคุณมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน ทั้งการเชื่อมต่อ การบันทึก การส่งสัญญาณ รวมทั้งระบบความปลอดภัยของวงจรไฟฟ้า ซึ่งถ้าวันนี้คุณกำลังมองหาบริษัทที่จะมาตอบโจทย์เรื่องนี้ให้กับคุณได้ เรามีข้อมูลมาแนะนำคุณกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าคนอยากได้ความคุ้มค่าจากการติดกล้องวงจรปิดห้ามพลาด

AITSCCTV รับออกแบบ คุมงาน ติดกล้องวงจรปิด 8 ตัว กล้องวงจรปิดไร้สาย พร้อมติดตั้งแบบครอบคลุมทุกวงจร

3 เหตุผลที่ต้องเลือก บริการชุดกล้องวงจรปิด 8 ตัว พร้อมติดตั้ง

การรับประกัน

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัว ราคาทั้งหมดได้รวมรับประกันทั้งการปรับประกันงาน 1 ปี และรับประกันสินค้า 3 ปี ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหลังจากติดไปแล้วต่อให้คุณจะเจอปัญหาอะไรทางทีมงานพร้อมให้ความช่วยเหลือ และเร่งแก้ไขอย่างแน่นอน

มาตรฐาน

กล้องวงจรปิดมีมาตรฐานในระดับสากลมาให้คุณได้ติดตั้ง ซึ่งราคาที่คุณจ่ายนั้นจะเป็นราคากล้อง วงจรปิด 8 ตัว พร้อมติดตั้งเรียบร้อยแล้วคุ้มค่ามากที่สุดในไทย ติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่เราคัดสรรมาแล้วว่ามีประสบการณ์ในวงการนี้

การบริการ

บริษัทพร้อมประเมินหน้างาน แนะนำความเหมาะสมอย่างจริงใจ และดูแลหลังการขายอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเราเข้าใจดีทั้งเรื่องความต้องการของลูกค้า และสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้รับ พร้อมทั้งปัญหาที่อาจเจอ

EIGHT CCTV CAMERA PACKAGE

แพ็กเกจ ราคาติดตั้ง กล้องวงจรปิด 8 ตัวนี้ได้อะไรบ้าง

สำหรับติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัวจาก AITSCCTV นั้นอยู่ที่ 30,900 บาท จากปกติ 39,900 บาท พร้อมได้อุปกรณ์ครบชุดดังนี้

กล้อง Dahua Analog HD 2 MP จำนวน 8 ตัว

เก็บความละเอียดให้คุณได้เต็มที่ พร้อมระบบอย่าง OSD ทคโนโลยีอย่าง HDCVI ที่รับทั้งภาพ เสียง และภาพเคลื่อนไหว พร้อมส่งสัญญาณแบบเรียลไทม์ ผ่านกระแสไฟฟ้าไปยังปลายทาง ติดตั้งได้ทั้งในและนอกอาคาร ทนฝุ่น ลม แดด ฝนได้เป็นอย่างดี

HDD 1 TB

บันทึกข้อมูลได้มากถึง 1TB มาพร้อมขนาดเพียง 3.5 นิ้ว ทำงานร่วมกับระบบ Analog และ Digital ได้ พร้อมทำงานให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง บันทึกภาพแบบ DVR และ NVR ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับรุ่นอื่น ๆ ได้ทั้งหมด

สายนำสัญญาณกล้องวงจรปิด RG6 Shield

ป้องกันไฟรั่วได้มากถึง 95% ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ทนทาน
หมายเหตุ : พร้อมแถมฟรีฮาร์สดิสก์ 1 TB และราคานี้รวมค่าเดินสายแล้วเรียบร้อยไม่ระยะต่อจุดไม่เกิน 25 เมตร หมายเหตุ: ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

WHY AITSCCTV

ทำไมการติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัวถึงสำคัญ และติดตั้งพื้นที่ไหน

การติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัวนั้นเหมาะสำหรับพื้นที่ใหญ่ หรือถ้าเป็นที่พักอาศัยก็จะมีบริเวณกว้างขวาง มีหลายชั้น หรือคุณอาจมีหลายมุมที่ต้องการบันทึกเอาไว้เพื่อความปลอดภัย แน่นอนว่าการเดินสายเพื่อติดตั้งนั้นสามารถส่งสัญญาณได้ดีกว่าชุดกล้องวงจรปิด 8 ตัว wifi อย่างแน่นอน ดังนั้นการติดตั้งแบบนี้เหมาะกับพื้นที่ที่ไม่อยากพลาด หรือไม่ควรพลาดการจับตามอง เช่น หน้าบ้าน ห้องพักผู้ป่วย ธุรกิจร้านค้า เป็นต้น โดยมีจุดไหนที่แนะนำให้ติดบ้างมาดูกัน

มุมหน้าบ้าน

ช่วยให้คุณตรวจสอบความเรียบร้อย และความน่าสงสัยได้ง่ายและเร็วขึ้น พร้อมทั้งได้ตรวจสอบคนที่ผ่านไปมาหน้าบ้าน ใช้ช่วยดูพนักงานส่งสินค้า พร้อมทั้งเป็นหลักฐานหากเกิดการบุกรุก และทะเลาะวิวาทได้ดี

มุมหน้าต่างบริเวณจอดรถ

จุดนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเสี่ยง เพราะถ้ามีอันตรายเข้ามานั้นหมายความว่าอาจเริ่มเข้าใกล้พื้นที่ของคุณมากขึ้น และยังเป็นจุดที่เสี่ยงต่อการงัดแงะ อุบัติเหตุ โดยการติดแนะนำว่าควรหันกล้องมาจากประตู และถ้ามุมบริเวณนี้มีมุมอับมากสามารถติดเพิ่มได้ เพื่อความอุ่นใจ

หลังบ้าน

นอกจากมุมหน้าบ้านแล้ว หลังบ้านหรือหลังร้านค้าก็เป็นจุดอับที่อาจเกิดอันตรายขึ้นได้ ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดที่จะติดตั้งกล้องวงจรปิดในบริเวณเหล่านี้ด้วย แนะนำว่าให่ติดแบบสูงที่สุด โดยตรวจสอบว่าสามารถมองเห็นทั้งหมดได้ด้วยการขยับกล้องไปมา ทำให้คุณตรวจสอบสถานการณ์ได้แบบเรียลไทม์

พื้นที่ภายในร้านค้าและสำนักงาน

สำหรับร้านค้านั้นไม่ควรพลาดที่จะติดเอาไว้ดูความเคลื่อนไหวของทั้งพนักงาน และคนเข้าออก โดยควรติดแบบที่มีไมค์โครโฟนด้วย เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันเรื่องราวต่าง ๆ ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และแม้ว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น กล้องวงจรปิดก็สามารถควบคุมผู้คนในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

OUR REVIEWS

รวมรีวิว ติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัว กับ AITSCCTV

การันตีความพึงพอใจที่ลูกค้ามีให้กับ AITSCCTV ตลอดมา ด้วยรีวิวสินค้าและบริการจากเรา

ไม่ว่าคุณกำลังต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัว หรือกี่ตัวก็ตามติดต่อเข้ามาที่ AITSCCTV จะทำให้คุณตัดสินใจ และเลือกจุด พร้อมทั้งแนวทางการติดตั้งได้อย่างเหมาะสมที่สุดอย่างแน่นอน เพราะเรามีบริการเรื่องกล้องวงจรปิดอย่างครบวงจร เตรียมเอาไว้คอยบริการคุณถึงที่

โดยนอกจากเรื่องของกล้องวงจรปิดเรายังมีบริการอีกหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็น การเช่ากล้องวงจรปิด การติดตั้งระบบโทรศัพท์ บริการระบบอินเทอร์เนต และบริการรักษาความปลอดภัย ซึ่งบริการที่เราแนะนำมานี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราทำเท่านั้น
หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรเข้ามาสอบถามได้ที่ 0944606196 หรือ LINE รวมทั้งดูบริการทั้งหมดของเราได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ AITSCCTV

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

ความจริงแล้วยี่ห้อของกล้องวงจรปิดที่ดีนั้นจะขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานที่คุณต้องการ แต่สำหรับยี่ห้อยอดนิยมนั้นจะมีทั้ง TP-Link AXON และ WATASHI แต่ก่อนจะเลือกนั้นไม่ควรเลือกแค่เฉพาะแบรนด์ ต้องพิจารณาควบคู่ไปกับระบบการติดตั้งและการส่งสัญญาณด้วย
โดยเฉลี่ยแล้วเฉพาะค่าแรงจะคิดเป็นจุด เริ่มที่จุดละประมาณ 500 บาทขึ้นไป
หลัก ๆ แล้วจะต้องเตรียมจอภาพ monitor เพื่อต่อกับ DVR เพื่อแสดงผล หากไม่มีจอภาพใช้ทีวีได้ และเตรียมตัว NVR WIFI หรือ DVR ต้องเสียบสาย LAN เข้ากับ Wifi internet ที่บ้าน หรือสามารถสอบถามก่อนเริ่มติดตั้งกับทางบริษัทได้

" Let AITS Set Standard ให้เราได้สร้างมาตรฐาน "