ระบบ Network WiFi ภายในบ้าน

สารบัญ

ปัจจุบันระบบ Network WiFi ภายในบ้าน แทบจะเป็นปัจจัยหลักสำหรับยุคสมัยนี้ไปแล้ว นอกจากโทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์ ก็ยังมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ต่างๆ ที่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ทำให้สามารถควบคุมและดูสถานะต่างๆ ได้จากระยะไกล ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบนโลก

ทาง AITS เรามี Solution ให้ลูกค้าใช้งาน WiFi ภายในบ้านที่มี Access Point (ตัวการจายสัญญาณ WiFi) ตั้งแต่ 2 ตัวขึ้นไป สะดวกสะบายมากขึ้น โดยกำหนดให้ ชื่อเสา WiFi (SSID) และรหัสผ่าน เป็นชื่อเดียวกันทั้งหมด ทำให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีชื่อเสาสัญญาณหลายๆ ชื่อเพื่อทำการเชื่อมต่อ WiFi

ตัวอย่างลูกค้าท่านนี้ที่เข้ามาปรึกษากับทาง Aits บ้านลูกค้าเป็นบ้าน 3 ชั้น เราเตอร์ผู้ให้บริการอินเตอร์อยู่ที่ชั้น 1 ทำให้สัญญาณที่ชั้น 3 อ่อนมากๆ จนบางครั้งไม่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้

ดังนั้นทาง Aits จึงแนะนำ Access Point 2 ตัว วางไว้ที่ชั้น 1 กับ ชั้น 3 โดยใช้ตัว Access Point มีเทคโนโลยี Mesh Nodes ทำให้เวลาผู้ใช้งาน เปลี่ยนตำแหน่งจากชั้น 1 ไปชั้น 3 ตัวอุปกรณ์ก็จะไปค้นหาสัญญาณที่ดีกว่าและทำการเชื่อมต่อให้อัตโนมัติ โดยที่ไม่ต้องเข้าไปเลือกเสาสัญญาณใหม่ จึงทำให้การใช้งาน เกิดความต่อเนื่อง ลื่นไหลมากขึ้น

ให้เราได้สร้างมาตรฐานความปลอดภัยใหม่ให้คุณ

ออกแบบให้ตอบโจทย์แก้ปัญหาให้ถูกจุด

ติดตั้งอย่างถูกต้อง ปลอดภัยและสวยงาม

ด้วยช่างมืออาชีพมากประสบการณ์

ดูแลตลอดด้วยบริการหลังการขายที่ใกล้ชิด

– Let AITS Set Standard – 

ออกแบบและติดตั้งกล้องวงจรปิดกับเราได้ที่

Tel: 0944606196

LINE: @aitscctv หรือลิ้งนี้ https://lin.ee/dcPb5mr

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/aits

Website: AITSCCTV.com

Facebook: m.me/aitscctv

Share the Post: